Hi!, visitor! [ Registration | Login

Premium WordPress Themes - AppThemes

Những loại trái cây giúp giảm cân hiệu quả

| Đời sống, sức khoẻ | 15 Tháng Tám, 2020

Trái cây là thực phẩm rất an toàn dành cho những bạn muốn ăn kiêng, giảm cân hoặc có mong muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể vì hầu hết thành phần dinh dưỡng trong trái cây đều chứa vitamin, chất xơ, ít calo nhưng giàu khoáng chất và tỷ lệ nước cao.

Quả lê

Quả lê rất có lợi cho hệ tiêu hóa nên rất thích hợp cho những bạn đang ăn kiêng, giảm cân… Quả lê giòn, vị ngọt thanh rất dễ ăn.

Quả táo

Quả táo là một loại trái cây giảm cân nhanh nhất hiện nay cho bạn, hỗ trợ cơ thể bạn đốt cháy và làm tiêu tan lượng mỡ thừa còn tồn dư.

Quả chanh

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì lượng vitamin C trong chanh có khả năng đốt cháy lên tới 30% mỡ thừa cơ thể. Các axit citric có trong chanh giúp giảm hấp thụ đường từ thức ăn hoặc các loại thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày.

Quả đu đủ

Quả đu đủ là một trong những trái cây giúp giảm cân nhanh nhờ đặc tính phân giải chất béo, có chứa enzim lipase, nhờ đó mà các chất béo, mỡ thừa tích tụ trong cơ thể được đốt cháy hoặc phân giải, chuyển hóa giúp giảm cân nhanh hơn.

Quả nho

Quả nho là loại trái cây giảm cân phổ biến và giàu tinh bột nên tạo cho cơ thể bạn cảm giác no lâu. Thành phần ezyme có trong trái nho giúp cơ thể đánh tan mỡ thừa và đốt cháy đáng kể lượng calo, đảm bảo quá trình giảm cân nhanh chóng.

Quả ổi

Từ kết quả nghiên cứu khoa học, hàm lượng vitamin C trong quả ổi rất cao, hơn nhiều lần so với cam, chanh. Vì vậy, muốn ăn trái cây giảm cân mà bỏ qua ổi thật là đáng tiếc.

Quả bưởi

Qua phân tích các thành phần, chuyên gia nhận định trong quả bưởi chứa nhiều dưỡng chất có có dụng rất tốt đối với quá trình giảm cân.

  

1334 total views, 1 today

  

Liên kết được Tài trợ

loading...

Bình luận

bạn phải đăng nhập để viết bình luận.