Hi!, visitor! [ Registration | Login

Premium WordPress Themes - AppThemes

Giới thiệu

Hraovat.com là diễn đàn rao vặt tại Việt Nam, không có gì ngoài rao vặt, quảng cáo và diễn đàn trao đổi thông tin, là website rao vặt trực tuyến tại Việt Nam được quản lý với Công ty TNHH MoorDy.

Mục đích của trang web là cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

Tất cả các hạng mục đều có trên trang web của chúng tôi, cho dù nó là dành cho mua, bán, tìm kiếm nhà cửa, xe ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử, vật nuôi, và cả dịch vụ gia đình. . . Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Việt Nam một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp. Ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau, từ bất động sản, đồ điện tử đến xe ô tô . . . và còn nhiều hơn nữa.

Mỗi người trong số chúng ta đều có những sản phẩm có thể bán được. Bên cạnh việc giữ sản phẩm không cần đến ở nhà, bất kỳ ai cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán nó cho người khác thông qua thị trường mua bán trực tuyến Hraovat.com.

Đừng do dự, hãy gửi thông tin về sản phẩm của bạn ngay bây giờ! Sản phẩm của bạn sẽ được đăng tin miễn phí.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quảng cáo của bạn, xin vui lòng xem các nguyên tắc và quy định dành cho quảng cáo trực tuyến trên trang web Hraovat.com của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem qua trang trợ giúp khách hàng để liên hệ với chúng tôi.

Truy cập Hraovat.com Bạn có thể:

  • Mua bán, trao đổi bất cứ các mặt hàng nào được pháp luật nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cho phép như: bất động sản, ôtô, xe máy, điện tử điện máy, đồ gia dụng, văn phòng, các mặt hàng linh tinh khác, …
  • Tìm kiếm được các thông tin việc làm, chiêu sinh – đào tạo, các cơ hội hợp tác làm ăn, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp luật, các dịch vụ sửa chữa cần thiết cho gia đình/công ty bạn như sửa chữa điện nước, đồ điện tử, nội thất xây dựng, vệ sinh….

Địa chỉ

  • Trụ Sở chính: 85/3a, Bình Thành, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh