Hi!, visitor! [ Registration | Login

Premium WordPress Themes - AppThemes

Trẻ 6 tháng tuổi ăn được trái cây gì tốt cho hệ tiêu hoá?

| Mẹ và bé | 23 Tháng Năm, 2020

Trẻ 6 tháng tuổi ăn được trái cây gì tốt cho hệ tiêu hoá là một trong những thắc mắc của rất nhiều bố mẹ, bài viết dưới đây sẽ gợi ý những loại trái cây tốt cho trẻ, bố mẹ hãy tham khảo nhé.

Những loại trái cây tốt cho trẻ

Không nên cho trẻ 6 tháng tuổi ăn trái cây sống vì hệ tiêu hoá chưa phát triển đầy đủ sẽ khiến khó tiêu hoá, nếu mẹ nghiền hoặc xay nhuyễn trái cây thì trẻ có thể ăn được. Dưới đây là một số loại trái cây trẻ 6 tháng tuổi ăn được tốt cho sức khỏe.

Chuối

Chuối có vị thanh ngọt, giàu kali là loại trái cây lý tưởng bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ, chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

Đu đủ

Đu đủ cung cấp beta-carotene và nhiều chất dinh dưỡng như vitamin C, vitamin B1, B2,… Và các khoáng chất như kali, canxi, magie, sắt và kẽm rất tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ.

Xoài

Xoài có ít chất béo, nhưng bù lại khá nhiều chất xơ, vitamin A, B, C, sắt, kali và protein rất tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ.

Táo

Táo chứa hàm lượng lớn vitamin C, carbohydrat, kali và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện và sự phát triển của trẻ. Táo dễ ăn, dễ tiêu hoá và tốt cho trẻ mới bắt đầu làm quen ăn dặm.

Bơ có vị béo, mềm, ngọt bùi rất dễ ăn và cũng dễ tiêu hoá, đồng thời giúp ngăn ngừa đau dạ dày và đầy hơi cho trẻ.

  

78 total views, 1 today

  

Liên kết được Tài trợ

loading...

Bình luận

bạn phải đăng nhập để viết bình luận.