Hi!, visitor! [ Registration | Login

Premium WordPress Themes - AppThemes

Đồng Nai: Gần 6350 tỉ đồng xay dựng tuyến đường liên cảng Nhơn Trạch

| Bất động sản | 28 Tháng Sáu, 2020

Tuyến đường liên cảng Nhơn Trạch có chiều dài gần 15km, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng hơn 6.530 tỉ đồng, trong đó giai đoạn 1 là 2.855 tỉ đồng.

Tuyến đường liên cảng Nhơn Trạch có chiều dài gần 15km, đi qua các xã: Đại Phước, Phú Hữu, Phú Đông, Phước Khánh và Vĩnh Thanh của H.Nhơn Trạch. Đây là tuyến đường quan trọng giúp kết nối 15 cảng đã và đang được đầu tư theo quy hoạch cảng biển nhóm 5 Đông Nam bộ.

Theo đơn vị tư vấn dự án, tổng vốn đầu tư cho tuyến đường liên cảng Nhơn Trạch là hơn 6.350 tỉ đồng. Đường rộng 99m, trong đó đường chính rộng 61m, đường gom hai bên mỗi bên rộng 8m và vỉa hè 3m có các dãy cây xanh phân cách và được chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 dự tính hoàn tất trong 3 năm đầu, sẽ xây dựng 4 làn xe với số vốn khoảng 2.855 tỉ đồng; giai đoạn 2 trong 3 năm tiếp theo, xây dựng 4 làn xe và giai đoạn cuối cũng đầu tư trong 3 năm với 4 làn xe còn lại.

Dự án này trước đây được kêu gọi đầu tư theo hình thức PPP nhưng khó hấp dẫn nhà đầu tư. Mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã có kiến nghị Chính phủ hỗ trợ vốn xây dựng giai đoạn 1 tuyến đường này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  1. Đất vàng sân bay long thành – vị trí cực đẹp ngay đường 25C
  2. Cơ Hội vàc Thời Cơ trong bất động sản
  3. Đường 25B và Đường 25C sẽ là các tuyến đường huyết mạch

 

19 total views, 2 today

  

Liên kết được Tài trợ

loading...

Bình luận

bạn phải đăng nhập để viết bình luận.